Thư ngỏ Tổng giám đốc!

 

Kính gửi: Quý đối tác, Quý khách hàng!

          Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt Công ty Cổ phần Tư vấn Thương mại và Đầu tư Số 8 (No8) gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất!

          Sự quan tâm, tín nhiệm của các Quý đối tác, Quý khách hàng trong nước và quốc tế; cùng sự tin tưởng, gửi gắm của các Quý học viên trên toàn quốc vào thương hiệu No8 luôn là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi phát triển, cống hiến hơn cho lợi ích cộng đồng.

          Công ty Cổ phần Tư vấn Thương mại và Đầu tư Số 8 luôn biết ơn sự ủng hộ, hợp tác chân thành của quý đối tác, khách hàng, học viên trong suốt thời gian qua và cam kết sẽ phấn đấu, cải thiện không ngừng để niềm tin vào thương hiệu của chúng tôi nơi quý vị mãi luôn bền vững. Tư vấn du học nghề là lĩnh vực truyền thống gắn liền với sự ra đời và phát triển của No8.

          Trải qua hơn 3 năm nỗ lực dựng xây dựng và trưởng thành, cùng với sự hợp tác của Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Việt Nam (ATEC – đơn vị quản lý hơn 100 trường cao đẳng tại Việt Nam)No8 tự hào khi tên tuổi của mình ngày càng khẳng định được vị thế  là một trong những Công ty cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường quốc tế  hàng đầu tại Việt Nam.

          Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Tư vấn Thương mại và Đầu tư Số 8 đã hợp tác với nhiều trung tâm, hiệp hội, đơn vị hành chính sự nghiệp trong công tác tuyển dụng, đào tạo, xuất khẩu học viên, lao động chất lượng cao để đưa hàng trăm lao động học viên, lao động chất lượng cao đi làm việc ở nhiều quốc gia. Đồng thời cũng giúp nhiều du học sinh tìm được việc làm và môi trường học tập mơ ước để cải thiện thu nhập và trau dồi kiến thức.

          Qua thư ngỏ, Tổng giám đốc cam kết lấy chữ “Tâm” làm nền tảng, lấy chữ “Tín” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động; Công ty Cổ phần Tư vấn Thương mại và Đầu tư Số 8 cam kết chỉ khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung ứng những lao động có chuyên môn và ý thức tốt nhất để cung ứng cho thị trường quốc tế nhằm tạo nên thương hiệu No8 tư vấn du học và Tư vấn du học nghề uy tín nhất tại Việt Nam.

          Sở hữu đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, tập thể CBNV trẻ trung, năng động, làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bài bản cộng thêm hệ thống mạng lưới tuyển dụng trải rộng, am hiểu thị trường lao động Việt Nam, Công ty Cổ phần Tư vấn Thương mại và Đầu tư Số 8 khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực cung ứng nhân lực, tư vấn du học và tư vấn du học nghề tự túc.

          Lao động của chúng tôi trong quá trình đào tạo nghề, ngoại ngữ và giáo dục định hướng tại Việt Nam; sẽ được quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ tới mức tối đa với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của pháp luật.

          Tại các nước có tu nghiệp sinh, du học sinh và người lao động do No8 đưa đi, chúng tôi có mạng lưới văn phòng đại điện tại đó và nhiều đầu mối liên lạc luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết những vấn đề thắc mắc trong thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài.

          Với mục tiêu đưa lực lượng đang độ tuổi lao động của Việt Nam tiếp cận với tri thức; công nghệ và cuộc sống ở những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, phấn đấu trở thành tập đoàn cung ứng nhân lực tốt nhất tại Việt Nam Công ty Cổ phần Tư vấn Thương mại và Đầu tư Số 8 luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững, trở thành bạn đồng hành tin cậy, uy tín với tất cả các đối tác ở trong và ngoài nước  để phấn đấu cho sự phát triển của mục tiêu chung.

          Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Đối tác!

          Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SỐ 8

  • Trụ Sở: Tầng 3, Tòa nhà Dolphin Plaza – Số 6 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  • Điện thoại: 093.3902.888
  • Email: cskh.no8@gmail.com.