ve-chung-toi
ve-chung-toi-1

     Công ty Cổ phần Tư vấn Thương mại và Đầu tư số 8 (No8)

tự hào là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực du học, chuyên cung cấp các chương trình và dịch vụ bao gồm:

– Du học nghề tại Đức

– Du học bậc Đại học tại Đức

– Du học bậc Thạc sĩ tại Đức

– Dạy học Tiếng Đức

– Đào tạo Chứng chỉ và các Kỹ năng khác

     Trải qua 3 năm nỗ lực, không ngừng xây dựng và phát triển, đến nay No8 đã ngày càng khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế trong ngành; Chúng tôi đã hiện thực hóa hàng trăm giấc mơ du học của các thạc sỹ, tiến sỹ, trao đổi sinh, du học sinh và lao động chất lượng cao trên toàn quốc trong những năm vừa qua.

     No8 – cùng với sự đồng hành và hợp tác của Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Việt Nam (ATEC – đơn vị quản lý nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Việt Nam) và các trung tâm, hiệp hội, đơn vị hành chính uy tín.

CÁC TRƯỜNG, ĐƠN VỊ, HỘI VIÊN CHÍNH THỨC

1/ Khối các trường Trung cấp : 18 Trường

2/ Khối các trường Cao đẳng : 19 Trường

3/ Khối các trường Đại học: 03 trường

4/ Khối Công ty: 03 đơn vị

5/ Hội viên cá nhân : 04 người

6/ Khối các cơ quan khác: 01 khối đơn vị

     No8 cam kết cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn.

Ket-nap-hoi-vien

LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN CỦA HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ – KỸ THUẬT ATEC TẠI TP HỒ CHÍ MINH

triet-ly-kinh-doanh
su-menh-tam-nhin-no8

     No8 lấy chữ “Tâm” làm nền tảng, chữ “Tín” là kim chỉ nam của mọi hoạt động kinh doanh. Mọi đơn hàng mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo uy tín, chất lượng với mức chi phí hợp lý; Đáp ứng tốt nhất nhu cầu du học, định cư, làm việc tại môi trường quốc tế của các du học sinh, lao động có chuyên môn trình độ cao.

Tầm nhìn

     No8 sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các giải pháp liên quan đến vấn đề du học; Đến năm 2023, nằm trong top dẫn đầu Việt Nam về tư vấn và cung cấp các dịch vụ du học nghề Đức, đặt nền móng mở rộng thị trường tại Châu Âu với các dịch vụ tư vấn định cư.

Sứ mệnh

     Đưa lực lượng lao động trẻ của Việt Nam tiếp cận với nền tri thức, công nghệ và cuộc sống hiện đại ở những quốc gia phát triển hàng đầu trên toàn cầu.

– Đối với Khách Hàng:

Mang đến cơ hội học tập, làm việc và định cư tốt nhất thông qua các chương trình du học chất lượng tại nước ngoài.

Cung cấp các thông tin hữu ích, giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại nước sở tại.

Hỗ trợ những chính sách ưu đãi về bảo hiểm, thuế, lưu trú,…để cư dân sinh sống tại nước ngoài có cuộc sống ổn định.

– Đối với Nhân Viên:

Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, văn minh.

Tạo cơ hội  tiếp xúc và làm việc trực tiếp với các đối tác nước ngoài.

– Đối với Xã Hội:

Hiện thực hóa giấc mơ vươn tới tri thức và tiến bộ.

Tạo công ăn việc làm chất lượng cho hàng ngàn người lao động.

Góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp với nền kinh tế thịnh vượng và nền giáo dục văn minh cho người dân Việt Nam.

No8 hoạt động dựa trên 5 giá trị cốt lõi:

TẬN TÂM

     Chữ Tâm là nền tảng quan trọng bậc nhất của No8. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

UY TÍN

     No8 xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự tin cậy. Uy tín chính là danh dự của No8 mà mỗi cá nhân trong Công ty đều nỗ lực xây dựng, phát huy và giữ gìn.

HỢP TÁC

     No8 luôn hướng đến sự hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan.

KỶ LUẬT

     Mỗi con người No8 tự giác tuân thủ kỷ luật, cam kết trách nhiệm của mỗi cá nhân với công ty, với đối tác và với chính bản thân.

CHUYÊN NGHIỆP

Với No8, chuyên nghiệp đơn giản là nhanh hơn, gọn hơn và hiệu quả hơn.

tai-sao-lai-la-chung-toi
Kết nối du học nghề ở Đức dễ dàng cùng Number8

No8 hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dịch vụ uy tín và chất lượng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đáp ứng nhu cầu với sự hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Quy trình rõ ràng

     Chúng tôi vạch ra một lộ trình rõ ràng và bài bản, phù hợp với khả năng và các thông tin bạn cung cấp. Bên cạnh đó, giúp bạn trang bị đầy đủ các hành trang cần thiết trước khi du học thông qua các buổi ngoại khóa, chương trình, workshop quy mô.

Mạng lưới đối tác rộng

     Chúng tôi sở hữu mạng lưới liên kết với các trường Nghề, trường Đại học hàng đầu tại Đức. Qua đó mang lại những chương trình du học hấp dẫn cho các học viên. Bạn sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị với mức ưu đãi về học phí và phí sinh hoạt vô cùng lớn.

Đội ngũ chuyên viên trình độ cao

     Bạn sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên viên tư vấn trình độ cao trong suốt quá trình làm hồ sơ tại Việt Nam và ngay cả khi đã ở nước ngoài. Hỗ trợ sát sao 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc, nhằm mang đến một quy trình du học đơn giản và ngắn gọn. Cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh trong khi bạn đang định cư, thông qua mạng lưới văn phòng đại diện tại nước ngoài.

Các chương trình du học hấp dẫn

     Chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp du học với giá trị học bổng lên đến 100%. Thông qua mạng lưới đối tác rộng để mang đến những cơ hội du học giá trị từ các trường quốc tế hàng đầu thế giới.

Cam kết đồng hành cùng bạn

     Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ cùng học viên trong suốt quá trình từ khi làm thủ tục cho tới khi định cư tại nước ngoài. Nếu có vấn đề phát sinh, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ kịp thời, giúp bạn giải quyết vấn đề  nhanh chóng.